vi 1.820.3345.33 [email protected]

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login

DU LỊCH ÚC- SỰ GIAO THOA CỦA THIÊN NHIÊN VÀ VĂN HÓA

Úc không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp hiện đại của các công trình nổi tiếng thế giới như Sydney, Melbourne, và Perth. Mà còn thu hút bởi nền giáo dục tiên tiến, nền văn hóa đậm đà bản sắc, những kì quan thiên nhiên hùng vĩ, những sa mạc trải dài cát trắng, những bãi biển hoang sơ đẹp tự nhiên… Tất cả tạo nên 1 nước Úc rất riêng, không chỉ cho những ai đã đặt chân đến Úc hay chỉ qua hình ảnh cũng để lại ấn tượng một quốc gia đẹp!

Với nhiều địa danh để tham quan vô cùng nổi tiếng và độc đáo,Úc luôn là đất nước  khiến ai cũng ao ước được đến đây một lần.

Rạn san hô Great Barrier

Nhà hát Opera Sydney

Đảo Fraser

Vườn quốc gia Uluru-Kata Tjuta

 

The Rocks – khu vực đô thị, khu du lịch và khu vực lịch sử của trung tâm thành phố Sydney

Đảo Kangaroo- những chú Kangaroo – loài vật đặc trưng và là hình ảnh đại diện cho cả nước Úc.

Chiêm ngưỡng hết cảnh đẹp nước Úc với những địa danh du lịch Úc độc lạ phía trên có lẽ giờ đây bạn thực sự muốn đến đây để được khám phá tận mắt.

Tuy nhiên, đi Úc có cần visa không? Câu trả lời là có,.Việc visa được thông qua hay không là vô cùng cần thiết để có thể bước chân vào đất nước tươi đẹp này.

Với một số lượng đơn xin visa đi Úc theo diện du lịch khá nhiều như vậy, có nhiều trường hợp muốn du lịch Úc nhưng vẫn  không xin được visa. Vậy xin visa du lịch Úc có khó không là câu hỏi rất nhiều người quan tâm.

Với  kinh nghiệm nhiều năm về dịch vụ visa, Visa News sẽ là đối tác đáng tin cậy  cho những  nhu cầu về visa của bạn. Hãy liên hệ ngay  với chúng tôi để được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất.