vien 1.820.3345.33 [email protected]

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login

Giới thiệu VISA NEWS

GIỚI THIỆU VISA

1. Visa là gì?

Visa (thị thực nhập cảnh) là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư thuộc một quốc gia để xác minh bạn (hoặc một người nào đó) được cấp phép nhập cảnh vào quốc gia đó trong một khoảng thời gian quy định tùy trường hợp như nhập cảnh 1 lần hay nhiều lần.

2. Có những loại Visa nào?

Visa di dân: Dùng để nhập cảnh và định cư tại một nước theo các diện như Cha mẹ bảo lãnh con cái, diện vợ/chồng bảo lãnh nhau…

Visa không di dân: Dùng nhập cảnh một nước trong 1 khoảng thời gian cho phép, tạm thời gồm các loại sau:

– Du lịch
– Công tác, làm việc.
– Kinh doanh.
– Điều trị, chữa bệnh.
– Lao động thời vụ.
– Học tập.
– Các chương trình trao đổi.
– Ngoại giao, chính trị.

3. Những ai sẽ cần Visa?

Trừ các nước Đông Nam Á và một số quốc gia đặc biệt có chính sách miễn trừ visa nhập cảnh thì tất cả công dân Việt Nam nói chung khi đến một quốc gia bất kì đều bắt buộc phải được lãnh sự quán nước đó cấp thị thực nhập cảnh.

4. Làm thế nào để có được Visa?

Đương đơn (người xin visa) có thể tìm hiểu từ các trang mạng hoặc từ các cơ quan nhà nước, các công ty du lịch v..v.. Tuy nhiên, để có một nơi chuyên nghiệp và đầy đủ niềm tin cậy thì chúng tôi – công ty VISA NEWS – chi nhánh của công ty Ngọc Minh tổ chức chuyên tour lữ hành quốc tế sẽ là nơi thật sự giúp bạn hài lòng và yên tâm về chất lượng dịch vụ. Cảm nhận của bạn khi có được tấm visa là không hề khó khăn như bạn tưởng.

“Đến với VISA NEWS - Mọi điều thật dễ”

VISA NEWS cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ:

Visa nước ngoài

Là visa cho công dân Việt Nam hoặc công nước thứ ba sinh sống và làm việc ở Việt Nam đi xuất cảnh ở các nước Mỹ, Úc, Canada, Anh, khối Châu Âu (Schengen), các nước trong khu vực Châu Á như Hàn, Nhật, Đài Loan… với mục đích du lịch, công tác, học tập hoặc điều trị bệnh…

Visa Việt Nam

Là visa cho công dân nước ngoài vào Việt Nam với mục đích du lịch, học tập, làm việc, đầu tư.

Dịch vụ khác

Cho thuê xe du lịch, hướng dẫn viên biết ngoại ngữ, đưa đón sân bay, book vé máy bay và khách sạn…

VÌ SAO VISA NEWS LÀ ĐƠN VỊ QUÝ KHÁCH TIN CẬY?

Tư vấn miễn phí và chuyên nghiệp

Bất kỳ các câu hỏi có liên quan đến vấn đề về xuất nhập cảnh và cả thông tin liên quan đến du lịch sẽ được tư vấn cho quý khách hoàn toàn miễn phí và chuyên nghiệp.

Hỗ trợ các dịch vụ kèm theo

Quý khách đều mong chuyến đi của mình đều được thuận lợi chính vì lẽ đó chúng tôi có các dịch vụ khác để hỗ trợ cho quý khách an tâm về chuyến hành trình của mình như đặt vé máy bay, khách sạn, bảo hiểm chuyến đi, các chuyến đi công tác kết hợp du lịch thì có bộ phận tour thiết kế chương trình riêng cho quý khách.

Tỉ lệ đạt visa cao

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực visa di dân và không di dân. Visa News sẽ giúp cho hồ sơ quý khách được đạt chuẩn quy định và được lãnh sự quán thông qua trong khâu xét duyệt và kết quả cuối được cấp visa.

Chi phí hợp lý

Visa News có một mức phí hợp lý và có nhiều chương trình khuyến mãi đồng hành cùng quý khách trong mỗi loại hình dịch vụ.