vi 1.820.3345.33 [email protected]

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login

Kinh nghiệm xin visa tự túc đi các quốc gia trên thế giới từ A đến Z

Một số các bạn hay lên mạng tìm hiểu thông tin xin visa một mặt tiết kiệm chi phí và một mặt muốn thử khả năng am hiểu của mình như thế nào. Sau đó các bạn lập Blog hoặc Vlog, post bài facebook chia sẻ kinh nghiệm xin visa cho các bạn khác sau khi đạt được visa.

Thật sự rất hoan nghênh vì điều này, các bạn trong độ tuổi còn trẻ muốn thử sức mình và tiết kiệm chi phí điều đó không là gì ngạc nhiên tuy nhiên có một số bài viết các bạn đề cập đến quan điểm là “ xin visa đến các nước thật sự rất đơn giản” ; “ các công ty dịch vụ chỉ hù bạn nào nhẹ dạ cả tin” ; “ôi trời, họ vẽ vời cả đấy” v.v..

Thế là hiệu ứng lan truyền các bạn khác lập tức lên kế hoạch xin visa mà không lường trước đến vấn đề khác ví dụ như background của các bạn không ai giống ai. Các bạn đương nhiên không cần tư vấn từ các công ty du lịch hoặc dịch vụ xin visa và kết quả lại không được tốt đẹp. Visa News đã giải quyết rất nhiều về các hồ sơ này và câu trả lời chung là “Mình làm theo chỉ dẫn trên mạng , rốt cuộc thì…” .

Thực sự một số đơn vị dịch vụ hỗ trợ và tư vấn các bạn như thế nào thì chúng tôi không dám bàn đến vấn đề ấy .Tuy nhiên riêng Visa News tư vấn cho các bạn hoàn toàn kỹ lưỡng và chi tiết, chúng tôi không vì lợi nhuận mà bỏ qua các yếu tố kinh doanh đạo đức.

Đơn cử một trường hợp xin visa Úc tiêu biểu, cô ấy cũng đã rớt visa theo các trang blog chỉ dẫn và lại bị rớt visa. Visa News đã giúp chị ấy không những có visa mà còn :

  • ĐƯỢC cấp visa 1 năm
  • ĐƯỢC nhập cảnh nhiều lần
  • ĐƯỢC lưu trú một lần tối đa không quá 3 tháng

Gọi 0902.460.565 các bạn nếu muốn tự làm thì vẫn có thể nhận free tư vấn từ VISA NEWS nhé.