vi 1.820.3345.33 [email protected]

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login

XIN VISA 3 NĂM NHIỀU LẦN ÚC, CÓ KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ???

Nhắc đến nước Úc là nhắc đến một xứ sở thanh bình, chan hòa với thiên nhiên, đất đai rộng rãi và trù phú. Úc, một đất nước đầy sự trẻ trung, sôi nổi và nhiệt huyết, với những bãi cát trắng trải dài trên bờ biển phía tây, những hẻm núi tuyệt đẹp của vườn quốc gia Kakadu hay sa mạc ‘Red centre’ nhuốm đỏ trong ánh hoàng hôn và nhất là không thể không nhắc đến biểu tượng những cánh buồm của nhà hát Sydney. Úc không chỉ là một đất nước có vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời, đây còn là một đất nước giàu nền văn hóa với những khu bảo tàng đầy mê hoặc, những phong trưng bày nghệ thuật đỉnh cao, những quán café độc đáo và các nhà hàng có phong cách đa dạng từ khắp nơi trên thế giới. Vì thế dù bạn đang tìm kiếm bãi biển hoang vắng để trải khăn tắm nắng hay muốn khám phá những đường mòn trong rừng nhiệt đới, muốn thưởng thức những bữa tiệc sôi động hay thử tham gia vào một cuộc hành trình lớn vượt qua sa mạc đỏ, Úc đều có thể mang đến cho bạn tất cả những điều này.

 Chỉ bấy nhiêu thôi cũng có thể thấy sức hấp dẫn của nước Úc là lớn đến dường nào. Rất nhiều du khách đã đến Úc và mong muốn quay lại nơi đây lần hai, lần ba, …thậm chí nhiều hơn thế nữa. Nhằm khuyến khích khách du lịch và nhà đầu tư đến với nước Úc nhiều hơn, Chính phủ nước này đã áp dụng chính sách cấp visa du lịch với thời hạn 3 năm, được nhập cảnh nhiều lần cho công dân Việt Nam. Đây quả thật là một chính sách mở ra nhiều cơ hội cho những người yêu mến nước Úc, muốn được đặt chân đến vùng đất này nhiều lần, hạn chế tối đa những khó khăn khi phải nhiều lần xin visa. Chỉ với một phép tính đơn giản sau đây, bạn sẽ thấy được lợi ích to lớn của việc xin visa Úc 3 năm nhiều lần. Nếu bạn xin visa Úc diện du lịch thông thường với thời hạn 3 tháng có nghĩa là trong vòng 3 năm bạn phải mất đến 12 lần xin visa, cũng có nghĩa là bạn phải mất đến 12 lần chuẩn bị hồ sơ, 12 lần nộp phí visa và 12 lần đến trình diện tại Tổng lãnh sự quán hoặc Cơ quan được ủy quyền để thực hiện sinh trắc học. Điều này khiến bạn mất rất nhiều thời gian và chi phí, đó là chưa tính đến việc chưa hẳn lần nào bạn cũng xin visa thành công.

Visa với thời hạn 3 năm, được nhập cảnh nhiều lần có thể giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên. Nhưng đi kèm với đó và việc xin visa diện này vô cùng phức tạp và khó khăn, quy định chặt chẽ về đối tượng và những thủ tục cần thiết để xin visa.

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng và vội nản lòng. Với đội ngũ nhân sự kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực visa, chúng tôi đã và đang hỗ trợ thành công cho rất nhiều trường hợp xin visa Úc thời hạn 3 năm nhập cảnh nhiều lần. Khách hàng tìm đến với chúng tôi có rất nhiều hoàn cảnh và điều kiện khác nhau. Dựa trên từng bộ hồ sơ mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ linh hoạt tư vấn sao cho khả năng đậu của khách hàng là cao nhất có thể. Với những khách hàng chưa đủ điều kiện, chúng tôi sẽ có những định hướng để khách hàng hoàn thiện hồ sơ của mình.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về visa Úc với thời hạn 3 năm được nhập cảnh nhiều lần, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline 0902 460 565 hoặc

Email: [email protected]